Dành cho cộng tác viên của Quán Việt

Lời nói đầu:

Thay mặt quản lý, tập thể nhân viên và các cộng tác viên, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người bạn, những người anh em đã từng tin tưởng mua hàng và giờ đây là muốn chung tay xây dựng một Quán Việt mạnh mẽ hơn, hoàn thiện hơn đúng với mục tiêu ban đầu là tạo ra một cộng đồng người Việt mạnh mẽ vững vàng giúp đỡ lẫn nhau trên mọi khía cạnh cuộc sống tại Nhật Bản.

Quán Việt là website thương mại không chỉ là của một người mà là thuộc về tất cả các bạn - những người đã tin tưởng, đang đồng hành, và sẽ tiếp tục cống hiến cho những sứ mệnh tốt đẹp trở thành hiện thực. Một cộng đồng vững mạnh là một cộng đồng gồm những cá nhân tự chủ về hành động, tuân thủ về quy định và vững vàng về kinh tế.

Chính vì lẽ đó, quán việt xin được hoan nghênh chào đón sự hợp tác với tất cả các bạn có nguyện vọng trở thành một phần của quán với những quy định, nội dung công việc và quyền lợi như sau:

1. Về nội dung công việc

- Chắc hẳn các bạn cũng đã từng một lần muốn tìm quán bán thực phẩm, gia vị Việt Nam đáng tin cậy hoặc được bạn bè hỏi về địa chỉ quán bán hàng giá rẻ với cung cách phục vụ nhiệt tình đúng không ạ. Khi đó các bạn có thể giới thiệu họ đến với quán.

Quán việt sẽ cấp cho các bạn mỗi người một mã số kinh doanh. Các bạn sẽ chủ động tham gia vào các nhóm, diễn đàn tại Nhật để tìm khách hàng, tư vấn các mặt hàng quán có và chốt đơn bán hàng bằng mã số kinh doanh của các bạn. Kế toán sẽ tổng kết doanh số các bạn bán được và quy đổi thành tiền mặt trả lại cho các bạn.

2. Về quyền lợi:

- Khi có mã số kinh doanh, các bạn đều nhận được % tiền mặt hoàn trả kể cả khi các bạn tự mua tiêu dùng hay khi bán được đơn hàng.

3. Về quy định:

- Hoạt động bán hàng sẽ được tính từ ngày đầu tiên của tháng cho đến ngày cuối cùng trong tháng đó.

- Tiền hoa hồng sẽ được chi trả thông qua ngân hàng Yucho Ginko. ( kể cả khi các bạn về Việt Nam vẫn có thể bán hàng bình thường. Đây là sự nghiệp lâu dài, các bạn chỉ cần cung cấp lại tài khoản ở Việt Nam là sẽ nhận được tiền vnđ sau khi đã quy đổi tỷ giá).

- Quán sẽ chuyển khoản vào ngày 20 hàng tháng. ( hoa hồng của tháng này sẽ được chuyển khoản vào ngày 20 cua tháng sau).

- Số tiền tối thiểu chuyển khoản là ¥5000. ( Trường hợp hoa hồng chi trả tại tháng đó thấp hơn ¥5000 sẽ được cộng dồn vào tháng sau và được chi trả đầy đủ chứ không bị mất đi. Trường hợp làm tại Việt Nam thì không giới hạn số tiền hoa hồng tối thiểu).

- Với những đơn hàng đã bán xong nhưng vì một vài lý do khách quan mà bị giảm giá trị sẽ bị trừ vào doanh số. Ví dụ như khách đã đặt hàng nhưng không nhận, bị chuyển hoàn về mất phí hoặc lỗi của cộng tác viên như quên ghi chú đặc biệt của khách khiến phát sinh bồi thường hàng hoá làm giảm trừ doanh thu...

Chi tiết tham gia xin vui lòng liên hệ với nhân viên trực website để được tư vấn những điều khoản cũng như giải đáp thắc mắc.

Quán Việt xin chân thành cảm ơn và luôn chào đón các bạn đến với đại gia đình Quán Việt !

080.2678.9169