Chính sách bảo mật

Câu hỏi: "Tôi đăng ký mua hàng bằng cách đăng nhập qua liên kết Facebook. Liệu thông tin cá nhân, mật khẩu Facebook của tôi có an toàn?"

Trả lời:  Đây là một trong những thắc mắc phổ biến khi khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện nay, khả năng dữ liệu cá nhân bị đánh cắp phục vụ mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra rất nhiều.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, Quán Việt JP ngay từ đầu đã trang bị chứng chỉ Secure Sockets Layer ( hay viết tắt là SSL). Đây là chứng chỉ bảo mật tất cả những thông tin nhạy cảm của khách hàng như thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thông tin đăng nhập... Tất cả thông tin mà Quý khách nhập vào hệ thống sẽ được mã hoá khiến cho bên thứ 3 không thể xâm nhâp, chỉnh sửa hay đánh cắp thông tin cá nhân đó được. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm.

Câu hỏi: "Làm thế nào để biết một trang web có an toàn hay không?"

Trả lời: Hãy nhìn vào phía trước tên trang web. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng chiếc khoá và trang web có dạng "https://" thì có nghĩa là trang web đó đã được thiết lập bảo mật SSL.

Bạn cũng có thể click vào biểu tượng chiếc khoá đó để thấy rằng trang web đã được trang bị chứng chỉ bảo mật thông tin an toàn.

Quán Việt JP tiên phong trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm an toàn, thuận tiện, minh bạch.

Chúng tôi sinh ra vì các bạn và để phục vụ các bạn!

~~~~~~~~~~~~~~Quán Việt JP~~~~~~~~~~~~~

080.2678.9169